Khóa cửa điện tử giá rẻ

Khóa cửa điện tử giá rẻ

Thị trường khóa cửa điện tử Việt Nam hiện nay rất đa dạng, bởi lẽ có nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu thuộc nhiều quốc gia trên thế giới. Có cả những sản phẩm cao cấp, bên cạnh những sản phẩm tầm trung và giá rẻ. Nếu thu nhập ở mức không cao, bạn vẫn có thể tham khảo những sản phẩm khóa cửa điện tử giá rẻ. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn sản phẩm, để đảm bảo an toàn người tiêu dùng nên chú ý đến các vấn đề sau.

 

Thứ nhất, tuyệt đối không mua khóa cửa điện tử không có Master Code ( mã chủ)

Bất cứ một chiếc khóa cửa điện tử thông minh nào cũng cần có mã số chủ. Bởi nó là công cụ để chủ nhân ngôi nhà dùng dể quản lý bộ khóa. Người sử dụng khóa khi mua khóa mới sẽ được cấp. Trong trường hợp muốn đăng ký lại, đăng ký thêm thì đều cần nhập mã số chủ ban đầu để xác nhận trước khi thực hiện thay đổi hoặc thêm mới. Nếu không có mã số chủ thì khả năng bảo mật của khóa cửa gần như bị vô hiệu hóa. Dù khóa cửa điện tử giá rẻ cỡ nào mà mắc phải lỗi này cũng tuyệt đối nên bỏ qua.

 

Thứ hai, Tránh xa các sản phẩm khóa cửa điện tử giá rẻ là hàng nội địa – hàng không chính hãng

Không phủ nhận sẽ có những sản phẩm khóa điện tử thông minh giá tầm thấp được các nhà sản xuất nghiên cứu tung ra thị trường để nới rộng phân khúc thị trường khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu về khóa thông minh bạn sẽ biết để hoàn thiện được một ổ khóa đòi hỏi nhà sản xuất phải đầu tư rất nhiều cho nghiên cứu – thiết kế, đến công nghệ sản xuất. Do đó, sẽ có phải có một hạn mức nhất định cho “sự rẻ”. Có những dòng khóa thẻ từ, khóa mã số chỉ ở mức vài ba triệu, nhưng không bao giờ có dòng khóa vân tay chất lượng nào dưới 3 triệu vnđ. Người tiêu dùng cần phải sáng suốt nhận diện rõ thực tế này khi đi mua khóa điện tử. Tiện ích càng nhiều thì giá thành càng cao. Không bao giờ có chuyện vẻ ngoài đẹp mắt, tiện ích phong phú mà giá thành tụt dốc được. Hãy lựa chọn các đại lý chính hãng, các web mua sắm online chất lượng, uy tín như An Minh để mua sắm sản phẩm.

 

 

Thứ ba, tuyệt đối không mua sắm online nếu không thực sự tin tưởng

Chủ quan hời hợt với việc lựa chọn sản phẩm khóa cửa cho ngôi nhà chính là bạn đang từng bước đánh mất đi sự an toàn cho ngôi nhà của mình. Dù nhỏ bé như vậy, nhưng khóa cửa lại chính là “người canh gác ngày đêm” cho ngôi nhà, bảo vệ sự an toàn về tính mạng cũng như tài sản cho bản thân bạn và những thành viên khác trong gia đình.

=>> Liên hệ:

Siêu thị khóa thông minh An Minh Tech

Địa chỉ: 149 Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02435.655.556 – 0963. 775.775

Website: anminhtech.com.vn

social position

Chia sẻ bài viết