Khóa cửa mã số Samsung

Khóa cửa mã số Samsung

Samssung là một trong những tập đoàn đa quốc gia có tiếng trong lĩnh vực hàng điện tử công nghệ cao. Sản phẩm khóa cửa mã số Samsung là một trong những mặt hàng khóa công nghệ hiện đại đang rất nổi tiếng trên thị trường khóa thế giới trong đó có Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao sản phẩm khóa cửa mã số Samsung lại HOT đến như vậy!

Dấu ấn riêng của khóa cửa mã số Samsung

Nét tinh tế của người Hàn Quốc thể hiện rõ trong văn hóa ẩm thực, trang phục, kiến trúc và còn thổi hồn vào hàng loạt các sản phẩm “made in Korea” được truyền đi khắp thế giới mỗi ngày, trong đó có sản phẩm công nghệ đang được đề cập ở đây – khóa cửa mã số Samsung.

Nhìn qua một loạt các sản phẩm khóa cửa mã số Samsung được trưng bày trên các gian hàng khóa thông minh, thì điểm chung là chúng đều rất đẹp về kiểu dáng, nét đẹp thanh lịch mang dấu ấn tinh tế liên quan đến thẩm mỹ của người Hàn. Rõ ràng tính thẩm mỹ cao là một trong những dấu ấn rất riêng của khóa cửa mã số samsung.

Thế nhưng khóa cửa mã số Samsung không đơn thuần thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng khóa bởi vẻ đẹp bên ngoài, mà điều quan trọng hơn là chất lượng của sản phẩm.

Khóa cửa mã số mang thương hiệu Samsung cũng rất nổi tiếng về chất lượng và tính năng đảm bảo an toàn. Tốc độ mở cửa nhanh nhất, chống cắt trộm, chống hack pass, chống lộ mã số thẻ từ vô cùng tốt mà đặc biệt lại có khả năng báo động, báo cháy hiệu quả.

Top các sản phẩm khóa cửa mã số Samsung đang được săn đón hiện nay

 

 

Có thể bạn không biết nhưng có rất nhiều các sản phẩm khóa cửa mã số samsung đã được đem đi tham dự các triển lãm công nghệ về khóa điện tử thông minh trên thế giới và gặt hái được nhiều giải thưởng quan trọng.

Các mẫu khóa cửa mã số samsung từng gây tiếng vang tại những triển lãm như vậy gồm có:

+ Khóa cửa SHS – H505

+ Khóa cửa SHS – 635

+ Khóa cửa SHS – 625

+ Khóa cửa SHS – 2920

+ Khóa cửa SHS – 525

+ Khóa cửa SHS 1321

Mỗi dòng khóa cửa mã số nêu trên lại có vẻ đẹp riêng và những tính năng rất tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể ngắm nghía và tìm hiểu cụ thể hơn về chúng tại:

Siêu thị khóa thông minh An Minh Tech

Địa chỉ: 149 Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02435.655.556 – 0963. 775.775

Website: anminhtech.com.vn

social position

Chia sẻ bài viết