Lý do bạn nên chọn khóa cửa mật mã

Lý do bạn nên chọn khóa cửa mật mã

Khóa cửa bằng remote hay còn được gọi với tên khác: khóa điện tử mở cửa bằng điều khiển từ xa, là một trong những dòng sản phẩm khóa điện tử thông minh có mặt trên thị trường khóa nước ta hiện nay. Các sản phẩm khóa cửa bằng remote không chỉ bắt mắt với vẻ ngoài hiện đại, sang trọng mà tiện ích của nó cũng rất tuyệt vời. Nhưng đó chỉ là những tóm lược chung nhất còn cụ thể như thế nào hãy cùng “ Lý do bạn nên chọn khóa cửa mật mã” tìm hiểu rõ trong những phân tích sau đây.

 

 

Những lý do bạn nên chọn khóa của mật mã là:

+ Vô cùng tiện lợi

Xét về mặt tiện lợi, có thể nói khóa cửa bằng remote là một trong những loại khóa mang đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Thay vì phải rời chiếc  yên xe máy hoặc bước xuống ô tô để dùng tay khóa cửa nhà hay cửa cổng thì với chiếc remote nhỏ gọn bạn chỉ cần ấn nút, thao tác đơn giản là cửa sẽ tự động khép lại. Vào những hôm mưa gió thì sự tiện lợi này thật sự là một điều vô cùng tuyệt vời.

+ Sự an toàn ở mức cao nhất

Bên cạnh sự tiện lợi tuyệt vời thì lý do bạn nên chọn khóa cửa bằng mật mã là nó có độ bảo mật rất cao.

Với khóa cửa bằng remote, nếu không có điều khiển thì không một người nào có thể khiến cửa mở trừ những tác động tạo tiếng ồn lớn. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được tình trạng trộm cắp rất phức tạp. Thêm nữa thiết bị cảm biến âm thanh và cảm biến nhiệt được đồng bộ trong thân khóa loại bỏ hoàn toàn khả năng kẻ xấu liều lĩnh phá cửa thành công. Bởi lẽ ngay khi hành động xấu được tiến hành những chấn động do lực tác động lên cánh cửa gây ra sẽ bị cảm biến âm thanh phát hiện và thông báo dưới dạng còi hay đèn tín hiệu; điều này cũng được lặp lại tương tự khi có hỏa hoạn xảy ra.

 

 

+ Dễ dàng trong sử dụng

Tất cả những cài đặt cần thiết đều đã được nhân viên kỹ thuật điều chỉnh ở mức giản lược nhất cho người dùng. Vì thế với hướng sử dụng chi tiết người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng  dễ dàng.

Bên cạnh đó, lý cho bạn nên chọn khóa cửa bằng mật mã còn là giá cả rất phải chăng, nhiều mẫu mã với hình thức đẹp sang trọng đem đến cho người tiêu dùng nhiều những lựa chọn khác nhau.

=>> Liên hệ:

Siêu thị khóa thông minh An Minh Tech

Địa chỉ: 149 Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02435.655.556 – 0963. 775.775

Website: anminhtech.com.vn

social position

Chia sẻ bài viết