Ổ khóa cửa bằng mật mã

Ổ khóa cửa bằng mật mã

Ổ khóa cửa bằng mật mã là một cách gọi khác đi của khóa mã số thông minh – một trong ba đại diện của dòng khóa điện tử thông minh. Dù chưa phải là hiện đại nhất như khóa cửa vân tay, nhưng ổ khóa cửa bằng mật mã vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng trong thị trường khóa cửa hiện nay.

 

 

Hiện trên thị trường Việt Nam có đa dạng các mẫu ổ khóa cửa bằng mật mã đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, để người tiêu dùng khóa có thể chọn lựa theo nhu cầu thẩm mỹ cũng như mong muốn về tiện ích và độ hiện đại.

Tuy nhiên, nếu để đánh giá một trong những Ổ khóa cửa bằng mật mã tốt thì không thể không kể đến Meta MD – S100.

Ổ khóa cửa bằng mật mã thuộc Top sản phẩm chất lượng hiện nay

Ở Việt Nam khóa cửa điện tử, bao gồm khóa cửa mã số đều là những dòng khóa hiện đại chưa thực sự được phổ biến trong rộng rãi tầng lớp dân cư. Bởi so với giá thành của các loại khóa cửa thông thường thì khóa cửa điện tử có cao hơn tương đối. Tuy nhiên điều mà những người tiêu dùng bỏ qua cả vấn đề giá cả để tìm đến với các sản phẩm khóa cửa thông minh là nhu cầu muốn được tận hưởng cảm giác tuyệt vời từ những tiện ích mà dòng khóa này mang lại.

Các tiện ích cũng sẽ được nói đến trong phần tư vấn lựa chọn ổ  khóa cửa bằng mật Meta MD – S100 cho những ai đang quan tâm. Bởi không chỉ có ổ khóa cửa mã số này mà ngay cả khóa thẻ từ hay vân tay thì sức hút với những người tiêu dùng có khả năng chi trả là rất cao.

 

 

Khóa cửa mã số Meta MD – S100 loại không có tay cầm giá thành phải chăng khoảng 3.000.000 vnđ.

Các thông số kĩ thuật gồm:

+ Tính năng mở cửa: sử dụng thẻ hay mã số

+ Bàn phím số: Cảm ứng bằng đá chống xước, sử dụng đèn Led hiện thị

+ Chế độ khóa cửa tự động hoặc không tự động

+ Chất liệu: thép hợp kim

Ngoài các thông tin nêu ở trên thì khi tư vấn lựa chọn khóa cửa bằng mã số MD – S100, nhân viên tư vấn sẽ không bao giờ bỏ qua việc cung cấp cho bạn tiện ích chống trộm tuyệt vời của dòng khóa cửa này, đó cũng là điểm mạnh nói chung cho khóa cửa điện tử – thông minh. Bất kỳ những tác động mạnh nào lên thân khóa sẽ đều được phát hiện bởi hệ thống cảnh báo nguy hiểm, và khi đó tín hiệu còi hay đèn báo phát ra sẽ giúp cho chủ nhân của ngôi nhà kịp thời xử lý các trường hợp xấu không mong muốn.

=>> Liên hệ: Siêu thị khóa thông minh An Minh Tech

Địa chỉ: 149 Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02435.655.556 – 0963. 775.775

Website: anminhtech.com.vn

 

social position

Chia sẻ bài viết