Ưu điểm của khóa cửa điện tử nhập khẩu

Ưu điểm của khóa cửa điện tử nhập khẩu

Trong lĩnh vực khóa thông minh, luôn tồn tại sự liên kết của các công ty phân phối sản phẩm và các nhà sản xuất. Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm khóa có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu được nhập khẩu về Việt Nam. Nguyên nhân sâu xa bắt nguồn từ ưu điểm của khóa cửa điện tử nhập khẩu.

 

 

Sơ lược về khóa cửa điện tử nhập khẩu

Các loại khóa cửa nhập khẩu là các loại khóa cửa điện tử thông minh tích hợp nhiều tính năng hiện đại như khả năng nhận diện dấu vân tay nhanh và chuẩn xác, khả năng kiểm soát thời gian và số lần mở cửa bằng thiết bị thẻ từ hay điều khiển từ xa, khả năng cảnh báo sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài một cách nhanh chóng,…Không chỉ có mặt trên thị trường Việt, viêc lắp đặt và sử dụng các loại khóa nhập khẩu hiên nay cũng trở nên phổ biến hơn.

Các loại khóa cửa nhập khẩu hiện được phân chia thành ba nhóm chính: khóa cửa bằng mã số, khóa cửa bằng thẻ từ và khóa cửa bằng vân tay. Mỗi loại khóa điện tử này có đặc điểm cấu tạo và tích hợp những tính năng nổi trội riêng.

Ưu điểm của khóa cửa điện tử nhập khẩu

 

 

+ Ưu điểm đầu tiên của khóa cửa điện tử nhập khẩu là sự đảm bảo về chất lượng. Người tiêu dùng sẽ được sở hữu sản phẩm khóa chính hãng sản xuất theo đúng quy trình.  Khóa điện tử nhập khẩu từ Châu Âu sử dụng những tín hiệu điện tử để mở hay đóng cửa, trường hợp tín hiệu bị ngắt thì cửa sẽ luôn rơi vào một trong hai trạng thái hoặc mở hoặc đóng. Người dùng không dùng chìa kim loại để mở cửa mà dùng “Chìa khóa điện tử”. “Chìa khóa điện tử” chính là mã số, thẻ từ hoặc dấu vân tay của chủ nhân được mã hóa. Mỗi loại khóa có một cách xác thực khác nhau nhưng tựu chung lại đều đảm bảo an ninh tốt nhất cho các gia đình, cơ quan và doanh nghiệp.

+ Ngoài chất lượng vượt trội, ưu điểm của khóa cửa điện tử nhập khẩu từ Châu Âu thể hiện ở vẻ ngoài sang trọng, cuốn hút. Các nhà sản xuất luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện vẻ ngoài cũng như chất lượng sản phẩm và hạn chế đi các nhược điểm của nó. Một trong những đơn vị như vậy là hãng khóa nổi tiếng đến từ Đức – hãng khóa Kaadas. Kaadas là một thương hiệu nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh khóa lâu đời đến từ Đức. Mỗi năm hãng khóa này không ngần ngại đầu tư hàng triệu đô cho việc nghiên cứu về công nghệ.Nhờ vậy mà các sản phẩm được sản xuất ra luôn không ngừng được cải tiến về chất lượng.Ở Việt Nam, có một đơn vị phân phối chịu đưa ra hạn mức bảo hành cao nhất cho khóa Kaadas mà người tiêu dùng có thể tham khảo là Công ty cổ phần thương mại An Minh.Thời gian bảo hảnh lên đến 30 tháng.

=>> Một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm khóa điện từ từ Đức và các quốc gia khác ở Châu Âu là An Minh Tech. Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về các sản phẩm khóa điện tử nguồn gốc Châu Âu, quý khách hàng có thể ghé thăm:

Siêu thị khóa thông minh An Minh Tech

Địa chỉ: 149 Thanh Nhàn, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02435.655.556 – 0963. 775.775

Website: anminhtech.com.vn

social position

Chia sẻ bài viết